Hotline: 0977.777.227

Thiết kế web giá chỉ: 900.000đ đã bao gồm tên miền - Hosting. Làm trước thanh toán sau - An Toàn - Uy Tín Nhất.

Giới thiệu

Công Ty Thiết Kế Website 109

Thietkeweb.109.vn là một bộ phận thiết kế website chuyên nghiệp thuộc Công ty TNHH dịch vụ trực tuyến i-Marketing. Hiện đang là nơi cung cấp mạnh mẽ các dịch vụ quảng cáo, xây dựng thương hiệu. Giúp khách hàng phát triển thương hiệu và tìm kiếm khách hàng hiệu quả. Chúng tôi có thể khẳng định được điều đó.

Tầm nhìn

Thietkeweb.109.vn quyết tâm trở thành thương hiệu mạnh trong chiến lược maketing online, nâng cao vị thế thương hiệu Việt trên tầm quốc tế.

Sứ mệnh

Đảm bảo mang lợi nhuận cho khách hàng tin dùng. Làm hài lòng khách hàng và quyết tâm doanh dựng thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi

Xây dựng thương hiệu mạnh, có được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng. Mở rộng thị trường, luôn tiến bước trong việc tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Xây dựng tốt các tiêu chí đã và đang đặt ra. Mang về lợi nhuận cho khách hàng sử dụng dịch vụ

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Khi chọn dịch vụ thiết kế website của thietkeweb.109.vn, bạn sẽ có ngay một trang web có những tính năng
  • Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề
  • Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, tiện dụng
  • Tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết
  • Khả năng tùy biến với các công cụ quản trị
  • Website được tối ưu tốc độ tải trang
  • Website tương thích với các thiết bị di động
  • Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm
  • Email theo tên miền
  • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện và chuyên nghiệp thietkeweb.109.vn còn là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ doanh nghiệp về truyền thông, quảng bá website và marketing online. Với các dịch vụ cụ thể như:

Seo website, quảng cáo google

Chúng tôi sẽ thực hiện SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google, cam kết tăng thứ hạng website nhanh, bền vững.
Quảng cáo Google, quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, Youtube,…với mức chi phí hợp lý, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai và minh bạch.

Tạo Fanpage, tăng like Facebook

Chi phí tạo fanpage hợp lý, thời gian tăng like nhanh, cam kết 100% like là người dùng thật, có sự chọn lọc về độ tuổi, giới tính thành viên  theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Quảng cáo trực tuyến

Chúng tôi sẽ thực hiện việc quảng cáo banner, đăng bài PR của doanh trên các trang tin tức, tạp chí online.